Rau quả, thực phẩm là những thứ chúng ta yêu cầu dùng hàng ngày. Bây giờ lúc nuôi trồng, chuyên chở chúng sẽ còn rất nhiều tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là căn do chính dẫn tới ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra các căn bệnh ung thư quái ác. Những phương pháp rửa truyền thống bây giờ đã ko còn phù hợp, chẳng thể mẫu bỏ được hết các dòng hóa chất tồn dư này.
Trên thực tại, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được làm sạch ở 1 mức độ nào đó để hạn chế bất kỳ mối nghiêm trọng nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm cầm tay Xixa được bề ngoài theo công nghệ khiến cho sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa tiệt trùng các cái thực phẩm. Điều này đem đến cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko cất hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm mang thấp không?
Máy khử độc thực phẩm là lựa chọn bậc nhất để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình hiện nay.
Được tích hợp các công nghệ khiến sạch thực phẩm hiện đại hiện đại như siêu thanh, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ chóng vánh chiếc bỏ gần như các chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
loại bỏ các vi khuẩn với hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm sở hữu thể có thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Khoa học Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm đem lại cảm giác ngon miệng, ăn nhiều, tăng cường sức khỏe.
dùng theo phương pháp rửa truyền thống, sẽ khiến cho bạn mất thời kì, công sức, tiền nong, nhưng khi dùng máy khử độc thực phẩm mini Xixa bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc.
các nguyên lý khử độc thực phẩm
hiện tại, với khá phổ quát khoa học khử độc thực phẩm khác nhau trong ấy vượt trội và cho hiệu quả cao nhất thường được dùng hiện nay là công nghệ sóng siêu thanh và công nghệ Ozone.
hai.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu âm
thực chất sử dụng máy khử độc thực phẩm bằng công nghệ sóng siêu thanh chính là ứng dụng sóng siêu thanh tiếp xúc với thực phẩm trong môi trường nước. Lúc sóng siêu âm mang tần số và biên độ phù hợp tác động vào môi trường nước nơi với muôn vàn bọt khí, sẽ tạo ra cộng hưởng hài hòa chao đảo học cộng sở hữu sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí làm bọt khí chuyển động và gắn kết có nhau tạo nên những khối bọt khí to. Các khối bọt khí ấy không ngừng phát triển tạo nên khối kích thước đủ lớn và vỡ ra tạo thành hạt nhỏ len lách và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn sở hữu trong thực phẩm.
Việc vận dụng kỹ thuật sóng siêu thanh phát triển thành ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, đem lại sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết có nên dùng máy sục ozone tại website này của chúng tôi
hai.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng công nghệ Ozone
mang tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone sở hữu khả năng thịt chết bào tử nấm và vi khuẩn, song song tiêu hủy hồ hết những chất hữu cơ , nhắc cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính thành ra, máy khử độc rau quả tiêu dùng công nghệ Ozone hoàn toàn có thể tiêu diệt những nấm mốc, giun sán và các vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/